วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอแสดงความยินดี ผลการประกวดดนตรีไทย ระดับภาค ภาคใต้วันนี้ 🔸ประเภท ขิมสาย ได้รับรางวัลชนะเลิศ 🔸ประเภทซออู้ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 🔸ประเภทขลุ่ยเพียงออ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้เป็นตัวแทนภาคใต้ไปแข่งระดับชาติ รวม 3 รางวัล ส่วนระนาดเอก รางวัลชมเชยเหรียญทองควบคุมและฝึกซ้อมโดย ครูอธิวัฒน์ ประนอม และครูณัฐวุฒิ สายแก้ว