วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติคณะกรรมการนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2566 – 2567 ในการสนับสนุนส่งเสริมและปรับปรุงพัฒนากิจกรรมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตฯของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้มุ่งสู่ความเป็นเลิศ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงศ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ โรงแรมนานาบุรี จังหวัดชุมพร