วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงได้มอบหมายให้งานแนะแนวฯ และคณะครูแผนกวิชาต่างๆ สังกัดวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ออกแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพตามโครงการเพิ่มปริมาณผู้เรียน ณ โรงเรียนจังหวัดพัทลุง