วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

ขอแสดงความยินดี ผลการแข่งขัน ทักษะการออกแบบพัฒนาโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ ระดับ ปวช. ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญทอง

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอแสดงความยินดี
โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขัน
1. นายณัฐพล ถาวโรจน์
2.นายกันตินันท์ คงน่วม
3. นายกิตติภัฎ สุวรรณ์
โดยมีคุณครูผู้ควบคุม นายธนภัทร เรณุมาศ แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วท.พัทลุง