วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอแสดงความยินดี ผลการแข่งขัน ทักษะงานคอนกรีต ระดับปวส. แผนกช่างก่อสร้าง-โยธาได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้ไปต่อระดับชาติที่ จังหวัดระยอง