วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง โดยแผนกวิชาช่างยนต์ ร่วมกับ หจก.พัทลุงไทยยนตร์กลการ คณะครูและนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ ร่วมบริจาคโลหิต เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ สาขานางลาด(ช่องโก) จ.พัทลุง