วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

วันจันทร์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2565 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมตั้งจิตอธิษฐานถวายเป็นพระราชกุศล และร่วมลงนามถวายพระพร แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวร มีพระวรกายธาตุขันธ์แข็งแรงสมบูรณ์ตลอดไป ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ณ อาคารโดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง