วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

โครงการอาชีวะ ช่วยประชาชน (Fix it center) ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ เกาะนางคำ อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุง

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภายใต้การบริหารงานโดย นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้เดินทางไปให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนนักศึกษาโครงการอาชีวะ ช่วยประชาชน(Fixit center) ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในระหว่างวันที่ 6-10 มกราคม 2566 ณ สำนักสงฆ์บ้านท่าเนียน หมู่ที่ 3 ตำบลเกาะนางคำ อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุงขอบขอบคุณภาพสวยๆจากงานโครงการพิเศษฯ วท.พัทลุง