วันอังคาร, 23 เมษายน 2567

รางวัลชนะเลิศ ระดับชาติ การแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดดนตรีไทย ประเภทขิมสาย

#รางวัลชนะเลิศระดับชาติ🏆🏆🏆ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธมลวรรณ ทรงศรี นักเรียนระดับ ปวช.3 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้รับ 🥇#รางวัลชนะเลิศระดับชาติ การแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดดนตรีไทย ประเภทขิมสาย ในการจัดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ จังหวัดระยอง