วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

กิจกรรมหน้าเสาธง ความภูมิใจของพวกเราชาวเทคนิคพัทลุง

กิจกรรมหน้าเสาธง 7 กุมภาพันธ์ 2566 ความภูมิใจของพวกเราชาวเทคนิคพัทลุง 🥇🏆วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง อาชีวศึกษาภาคใต้ ชนะเลิศ อันดับ 1 🥇🏆 การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐานฯ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ จังหวัดระยอง ขอแสดงความยินดีกับทุกรางวัลเก่งทั้งครูและนักเรียนนักศึกษา 📌ถือเป็นรางวัลใหญ่ของปีนี้ ครบรอบวันสถาปนา 90 ปีวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ❤️ขอขอบคุณ ผอ.ธนิต แท่นปาน ที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ชาวคณะ และขอบคุณทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลังทุกๆ คน 🙏❤️