วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

วันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง มอบหมายให้ นายวงษ์รัตน์ เพชรตีบ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง เป็นประธานพิธีเปิดโครงการค่ายฝึกนักเรียนภาคฤดูร้อน (Summer Camp 2023) สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง (สอจ.พัทลุง) ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมปัญญานันทะ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง ให้ดำเนินโครงการค่ายฝึกนักเรียนภาคฤดูร้อน (Summer Camp 2023) สำหรับนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) จำนวน 4 ค่าย ประกอบด้วย 1)ค่ายภาษาอังกฤษ (English Summer Camp) 2)ค่ายมัคคุเทศก์ 3)ค่ายพลังงานโชล่าเชลล์ 4)ค่ายกีฬาต้านยาเสพติด (Sport Camp) โดยมีตัวแทนนักเรียนของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เข้าร่วมโครงการ ค่ายละ 30 คน รวมทั้งสิ้น 120 คน โดยจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 3-7 เมษายน 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง และวิทยาลัยสารพัดช่างพัทลุง สอจ.พัทลุง