วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

วันจันทร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมาย ให้คณะครู เป็นตัวแทนเดินทางไปร่วมส่งนางสาวสุธิสา ชูเชิด ครูชำนาญการ เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ช่วยราชการ ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ จ.สงขลา