วันพฤหัสบดี, 28 มีนาคม 2567

วันจันทร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ลงนามความร่วมมือกับผู้อำนวยการวิทยาลัยวิศวกรรม และเทคโนโลยีเจียงซู เมืองหนานทง มณฑลเจียงซู และเยี่ยมชมการจัดการเรียนรู้ของวิทยาลัย พร้อมด้วย ผู้บริหารสถานศึกษา จากวิทยาลัยสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในความร่วมมือแลกเปลี่ยนครูและอาจารย์ และ การฝึกอบรมวิชาชีพร่วมกัน และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ไทย-จีน