วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

ประธานชมรมศิษย์เก่าช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย คณะกรรมการฯชมรมฯ ได้มอบเงินรายได้จากการจัดงานเดิน – วิ่งการกุศล ไฟฟ้า 50 ปี มินิมาราธอน #เทคนิคพัทลุง เพื่อพัฒนาวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

วันพุธ ที่ 31 พฤษภาคม 2566 นายพิริยะ บุญสง ประธานชมรมศิษย์เก่าช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย คณะกรรมการฯชมรมฯ ได้มอบเงินรายได้จากการจัดงานเดิน – วิ่งการกุศล ไฟฟ้า 50 ปี มินิมาราธอน #เทคนิคพัทลุง เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หาดแสนสุขลำปำ พร้อมกับได้กล่าวถึงที่มาและจุดประสงค์การมอบเงินรายได้จากการจัดงาน ดังนี้ 1. สมทบทุนจัดสร้างทางเดินมีหลังคา (Cover way) จำนวน 30,000 บาท 2. สมทบทุนปรับปรุงจุดหน้าอาคารแผนกเป็นจุดพักผ่อนและเช็คอินของชมรมศิษย์เก่าช่างไฟฟ้ากำลัง จำนวน 10,000 บาท 3. สนับสนุนงบประมาณให้แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง เพื่อปรับปรุงห้องคอมพิวเตอร์ ในส่วนของ เครื่องปรับอากาศและโต๊ะเรียน จำนวน 61,500 บาท รวมทั้งสิ้น จำนวน 101,500 บาท โดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นผู้รับมอบเงินรายได้และกล่าวขอบคุณพร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่ คณะกรรมการชมรมฯ ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง