วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

โครงการนักเรียนรุ่นใหม่ มีใบขับขี่ รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน 2566 นายก้องสกุล จันทราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธาน ในพิธีเปิด โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าและตัวแทนส่วนราชการ คณะกรรมการดำเนินงาน และนักเรียนนักศึกษาที่เข้ารับการอบรม โดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ร่วมพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับ ผู้เข้าร่วมโครงการฯณ โรงแรมโนราวิลล์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง