วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง จัดตั้งศูนย์อาชีวะช่วยประชาชน (Fix it Center) รับบริจาคเงิน ข้าวสารอาหารแห้งและสิ่งของ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหตุโกดังเก็บพลุระเบิดตลาดมูโนะ อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิราส