วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 10 สิงหาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 91 พรรษาพร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิด โดยเปิดให้บริการซ่อมฟรี เครื่องจักรกลการเกษตร ยานพาหนะ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรือน และอื่นๆ ให้แก่ประชาชน ในระหว่างวันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2566 เวลา 09.30 น. – 14.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าอาคารปฏิบัติการสาขาวิชาการโรงแรมและการการท่องเที่ยว โรงแรมโนราวิลล์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง