วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง (สอจ.พัทลุง) โดย นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง มอบหมายนายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง และหัวหน้าโครงการพิเศษและบริการชุมชน (Fix it Center) จัดตั้งศูนย์อาชีวะช่วยประชาชน (fix it center) นำของรับบริจาค ข้าวสาร อาหารแห้งและสิ่งของ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย เหตุโกดังเก็บพลุระเบิดตลาดมูโนะ อำเภอสุไหง-โกลก จังหวัดนราธิวาส