วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบโล่และเกียรติบัตร พร้อมให้โอวาทและกล่าวแสดงความยินดี

วันจันทร์ ที่ 21 สิงหาคม 2566 คณะคุณครูหมวดวิทยาศาสตร์ และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี 2566 ระดับชาติ ระหว่างวันที่ 14 – 16 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็คเมืองทองธานี จ.นนทบุรี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โครงงานเรื่อง การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการขึ้นรูปของเส้นแก้วธัญพืชด้วยเทคนิคสเฟียริฟิเคชัน และคณะคุณครู และ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงเข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทย ระดับภาคใต้ (ทีมที่ 4 ) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 โดยได้รับเกียรติจาก นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบโล่และเกียรติบัตร พร้อมให้โอวาทและกล่าวแสดงความยินดี แก่คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ทั้ง 2 ทีม ที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง