วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล

วันจันทร์ ที่ 21 สิงหาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล โครงการแข่งขันกีฬาภายในของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นายสันติ แสงทอง สมาชิกองค์การนักบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง มาร่วมในพิธีเปิด ณ อาคารโดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง