วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

วันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนสถานประกอบการ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการยกระดับความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนสมรรถนะสูง ตอบโจทย์การพัฒนาแห่งอนาคต ร่วมกับ โครงการพัฒนาหลักสูตรรายวิชาทวิภาคีแผนการฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพและแผนฝึกอาชีพ พร้อมมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ แก่สถานประกอบการที่มีส่วนร่วมจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ ฤทธิเดช ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ณ ห้องประชุม Ixora โนราวิลล์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง