วันพฤหัสบดี, 9 พฤษภาคม 2567

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมิน สมรรถนะในตำแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป (ด้านบริหารงานทั่วไป)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมิน สมรรถนะในตำแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป(ด้านบริหารงานทั่วไป)