วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

โครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์(LOGO) การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐานงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2566

ขอเชิญสมาชิกชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลเข้าร่วมโครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO)ในวันที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 13.10 – 17.10 น ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 6 แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ดำเนินการโดยชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง