วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

วันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ การใช้งานระบบจัดการเรียนการสอนภาษาจีน ผ่าน แอพพลิเคชั่น Tang class สำหรับผู้เรียนในระดับอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ 5 – 6 กันยายน 2566พร้อมด้วย นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิด โดยได้รับเกียรติจาก นายณภัทร คูหาปัญญา ที่ปรึกษาบริษัท บจ.ถังอินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ เทคโนโลยี ประเทศไทย และ นายบุญนา จันทร์เสม ผู้ประสานงาน โครงการ บริษัท ครีเอทีฟ เอดดูเคชั่น เทคโนโลยี จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ณ ห้องประชุม IXORA อาคารปฎิบัติการ โรงแรมโนราวิลล์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง