วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

โครงการพัฒนาทักษะและศักยภาพการจัดการเรียนการสอนของครูผู้สอน “อบรมสร้างสื่อ Online ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง” ระหว่างวันที่ 9 – 10 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมอาคารปัญญานันทะ ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง