วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

วันเสาร์ ที่ 9 กันยายน 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกอง พร้อมด้วย คณะครูผู้กำกับลูกเสือ และนักเรียน นักศึกษา คณะกองลูกเสือ ร่วมพิธีเปิดโครงการเตรียมลูกเสือวิสามัญ (ประดับแถบ 2 สี) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยถวายเครื่องสักการะ บวงสรวง พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) ลูกเสือเข้ากิจกรรมประจำฐาน และเข้าสู่พิธีประดับแถบ 2 สี ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง