วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

วันเสาร์ ที่ 9 กันยายน 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนาทักษะและศักยภาพการจัดการเรียนการสอนของครูผู้สอน”อบรมสร้างสื่อ Online ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง”ระหว่างวันที่ 9 – 10 กันยายน 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นายอรรถสิทธิ์ เดชสงค์ ครูวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง นางสาวมุกดา หนูพุ่ม ครูวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง และนายสมพงศ์ ทัดรัตน์ ครูวิทยาลัยเทคนิคป่าพะยอม เป็นวิทยากรบรรยายการสร้างสื่อด้วย Canva ณ ห้องประชุมอาคารปัญญานันทะ ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง