วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ชื่อเรื่อง : การพัฒนาศักยภาพผู้เรียนในรายวิชากลศาสตร์โครงสร้างเบื้องต้น เรื่องความแค้น โดยการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) ด้วย SEAP & KASH Model สำหรับนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาโยธา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ของนายอธิวัฒน์ ประนอม