วันพฤหัสบดี, 9 พฤษภาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันครบรอบ 106 ปี พระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) เป็นวันที่ระลึกโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2460 ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง