วันพฤหัสบดี, 9 พฤษภาคม 2567

ยินดีต้อนรับ

วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง #ยินดีต้อนรับ🎉🎉 1.นายศิวณัฐ เป็ดสุวรรณ์ 2.นายชัยยะ แซ่เฮง 3.นายวรสิทธิ์ คงประเสริฐเนื่องในโอกาสผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา #ตำแหน่งครูผู้ช่วยแผนกวิชาช่างยนต์และแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง…ด้วยความยินดียิ่ง…