วันพฤหัสบดี, 9 พฤษภาคม 2567

เข้าทัศนศึกษาดูงานด้านการจัดภูมิทัศน์ และอาคารสถานที่ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช

วันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารทั้ง 4 ฝ่าย คณะครู วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้าทัศนศึกษาดูงานด้านการจัดภูมิทัศน์ และอาคารสถานที่ เพื่อให้บุคลากรเรียนรู้เพิ่มประสบการณ์ และสามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาวิทยาลัยฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช