วันศุกร์, 10 พฤษภาคม 2567

โครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อม นักเรียน นักศึกษา ก่อนการฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพ ฝึกอาชีพ ในสถานประกอบการ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

วันพุธ ที่ 11 ตุลาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อม นักเรียน นักศึกษา ก่อนการฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพ ฝึกอาชีพ ในสถานประกอบการ ประจำภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา 2566 และบรรยายพิเศษ เรื่อง“การศึกษาเพื่อความเป็นเลิศและความมั่นคงของชีวิต” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.และปวส. โดยมี นายฐิติปกรณ์ ภคุโล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชิการ บรรยาย เรื่อง “การปรับบุคลิกภาพเข้ากับสถานประกอบการ” และ นายประภาส ตะหรี บรรยาย เรื่อง “มาตรฐานการฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพการฝึกอาชีพและการใช้สมุดบันทึกการฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพการฝึกอาชีพ” ณ ห้องประชุมอาคารปัญญานันทะ ชั้น 4