วันพฤหัสบดี, 9 พฤษภาคม 2567

วันที่ 13 ตุลาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีตักบาตร และพิธีวางพวงมาลา เพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องใน “วันนวมินทรมหาราช” ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง