วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

วันพุธ ที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะผู้บริหารทั้ง 4 ฝ่าย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา โครงการประกวดร้องเพลง แข่งขันวงดนตรีโฟร์คซองและวงดนตรีสากล ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับสถานศึกษา เพื่อคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา ที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลงและด้านดนตรี สำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ได้รับผ่านการคัดเลือกระดับสถานศึกษา จะได้เข้าประกวดร้องเพลง ระดับจังหวัด สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงดำเนินงานโดย ชมรมดนตรีสากลและแผนกวิชาช่างยนต์ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง