วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

โครงการการแข่งขันทักษะการประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ การประกวดพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ และการประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ประจําปีการศึกษา 2566″เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีมาตรฐานสู่สากล โดยมุ่งหวังให้ผู้เรียนได้รับการส่งเสริมทักษะการ ใช้ภาษาอังกฤษและภาษาจีน”👉วันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 8.00-12.00 น.📍ณ ห้องสัมมนา เชิงปฏิบัติการบัญชี (1233) อาคารปาริชาติ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จังหวัดพัทลุง 📢เชิญชวนคณะครูและนักเรียนนักศึกษาร่วมโครงการเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนนักศึกษาผู้เข้าแข่งขัน❤️