วันพุธ, 1 พฤษภาคม 2567

วันพุธ ที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นายระวิ ดาบทอง ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับภาคใต้ เข้าตรวจประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และการประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคใต้ สถานศึกษาขนาดใหญ่ ปีการศึกษา 2566 ภายใต้การบริหารงานโดย นายธนิต แท่นปาน ประธานบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ณ ห้องประชุม Ixora โรงแรมโนราวิลล์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง