วันพุธ, 1 พฤษภาคม 2567

วันอังคาร ที่ 5 ธันวาคม 2566 นายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 34 ปีการศึกษา 2566 โดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานแข่งขันทักษะฯ ณ โดมรวงผึ้งวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง