วันพุธ, 1 พฤษภาคม 2567

วันพุธ ที่ 6 ธันวาคม 2566 ภาพบรรยากาศการประชุมและการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงและวิทยาลัยสารพัดช่างพัทลุงดำเนินงานโดย สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงและวิทยาลัยสารพัดช่างพัทลุง