วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 21 ธันวาคม 2566 🎉#ประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับ สอจ.พัทลุง 🎉 นายศักดิ์จิต มาศจิตต์ ศึกษาธิการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ปีการศึกษา 2566 ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ในระหว่างวันที่ 20-21 ธันวาคม 2566 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณครู และนักเรียน นักศึกษา โดยมีนายศิริวัฒน์ รักสกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว ในนามประธานอนุกรรมการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ โดยได้รับเกียรติจาก นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง มอบรางวัลให้แก่ผลงานสิ่งประดิษฐ์และกล่าวปิดโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ปีการศึกษา 2566 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง