วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เดินทางไปยังวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี เพื่อส่งมอบข้าวสาร อาหารแห้ง เสื้อผ้า และเครื่องอุปโภคบริโภค ที่ได้รับการบริจาค จากพี่น้องประชาชนและหน่วยงานต่างๆในจังหวัดพัทลุง

วันจันทร์ ที่ 8 มกราคม 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุงและครูอุดม ชูสังข์ ครูประจำ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เดินทางไปยังวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี เพื่อส่งมอบข้าวสาร อาหารแห้ง เสื้อผ้า และเครื่องอุปโภคบริโภค ที่ได้รับการบริจาค จากพี่น้องประชาชนและหน่วยงานต่างๆในจังหวัดพัทลุง ให้แก่นายธนเดช นวลเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี นายประมุข กออวยชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรามัน ผู้แทนวิทยาลัยการอาชีพสายบุรี เพื่อมอบให้แก่นักเรียน นักศึกษา คุณครูที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยต่อไปขออนุโมทนาบุญ แด่ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้ทุกคนทุกท่าน