วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

วันอาทิตย์ ที่ 14 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มีกำหนดการรายงานตัว มอบตัวนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช.และปวส. ประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้ให้โอวาท และเดินตรวจเยี่ยม บรรยากาศการรายงานตัว มอบตัว ของนักเรียน นักศึกษาใหม่ ในแต่ละแผนก ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง