วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย คณะผู้บริหารทั้ง 4 ฝ่าย ได้ร่วมลงนามความร่วมมือ MOU จัดการศึกษาวิชาชีพห้องเรียนอาชีพโรงเรียนมัธยมศึกษา (สพฐ.) ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง กับ โรงเรียนพรหมพินิตชัยบุรี เพื่อความร่วมมือทางวิชาการในการจัดการศึกษา และสร้างโอกาสทางเลือกในการเรียนหรือประกอบอาชีพในอนาคต ณ ห้องประชุมฤทธิ์ดีเสนะวงศ์ อาคารระฆังทอง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง