วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

วันอาทิตย์ ที่ 28 มกราคม 2567วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดยนายธนิต แท่นปาน หัวหน้าสนามสอบ ได้ดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล ปีการศึกษา 2566 ระดับปวช.3 โดยมี ว่าที่ร้อยตรีกิตติ บรรณโศภิษฐ์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๑ ได้เข้าตรวจเยี่ยมภายในสนามสอบ ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง