วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

นางสาวศรอนงค์ สงสมพันธ์ นายอำเภอเมืองพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) โครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา Fix-it จิตอาสา 2567 โดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินโครงการฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา และประชาชน ร่วมพิธีเปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) พ.ศ.2567 โดยเปิดบริการซ่อม บำรุงรักษา/บริการสร้าง อบรม ต่อยอด และการสร้างอาชีพใหม่/บริการพัฒนา ร่วมพัฒนาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชนในระหว่างวันที่ 27 ม.ค. 2567 – วันที่ 28 ม.ค. 2567 ณ เทศบาลตำบลปรางหมู่ ตำบลปรางหมู่ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง