วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

ขอแสดงความยินดี กับนางสาวชัญญานุช เศรษฐ์ธรรมธัช คณะกรรมการชมรม TO BE NUMBER ONE นักเรียนแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

🎉🎉ขอแสดงความยินดี🎉🎉นางสาวชัญญานุช เศรษฐ์ธรรมธัช คณะกรรมการชมรม TO BE NUMBER ONE นักเรียนแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงได้รับจาก นางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง รางวัลเกียรติจากการประกวดผ้าลายดอกรักราชกัญญา ซึ่งผลงานของน้องได้เข้ารอบระดับประเทศ เป็นผลงานผ้า 6 ผืนของจังหวัดพัทลุง รางวัล ”วัฒนธรรมวินิต“ เยาวชนผู้สืบสาน รักษา ต่อยอด ภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม ด้านศาสนา ด้านศิลปะและวัฒนธรรม ระดับจังหวัด