วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันพุธ ที่ 31 มกราคม 2567 ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคใต้ ได้ดำเนินโครงการนิเทศเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงและการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานบุคคลและการบริหารจัดการ สำหรับสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาคใต้ โดยได้รับเกียรติจาก ดร. อภิชาติ เนินพรหม ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคใต้ นายอำนาจ เสมอวงศ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และนายวิษนุ ส่งศรี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ เป็นผู้นิเทศโดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้กล่าวต้อนรับและมอบของที่ระลึกแก้ ผู้นิเทศ ณ ห้องประชุมฤทธิ์ดีเสนะวงศ์ อาคารระฆังทอง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง