วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

ยินดีต้อนรับ นางสาว นิรมล เดชเหมือน เนื่องในโอกาสย้ายมาบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา”ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี”

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดี และยินดีต้อนรับ พร้อมมอบของที่ระลึก แก่ นางสาว นิรมล เดชเหมือน เนื่องในโอกาสย้ายมาบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา”ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี”ณ ห้องประชุมฤทธิ์ดีเสนะวงศ์ อาคารระฆังทอง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง