วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันอังคาร ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 32 (พิธีเปิดแบบองค์การฯ) ประจำปีการศึกษา 2566 และเข้ารับรางวัลสถานศึกษาผ่านการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ #ระดับชาติโดยมี นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 32 (พิธีเปิดแบบองค์การฯ) ประจำปีการศึกษา 2566 มีนายกองค์การ นักวิชาชีพฯ ครูที่ปรึกษาฯ ระดับสถานศึกษา และรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จำนวน 821 คน เข้าร่วม จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมวาสิฏฐี อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี