วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

ขอชื่นชมแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนนักศึกษา จากตัวแทนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

🎉 ขอชื่นชมและแสดงความยินดี 🎉กับคุณครูและนักเรียน นักศึกษา จากตัวแทนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง📍ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาช่างก่อสร้าง-โยธา ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานและทักษะวิชาชีพระยะสั้น #ระดับชาติ🏆 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดสุพรรณบุรี👉ผลการแข่งขัน แผนกวิชาช่างก่อสร้าง-โยธา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

1. #ทักษะงานคอนกรีต▶️ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (เหรียญทอง)

2. #ทักษะงานปูน▶️ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 (เหรียญทอง)

3. #ทักษะการประมาณราคางานก่อสร้าง▶️ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 4 (เหรียญเงิน)

4. #ทักษะการสำรวจเพื่อการก่อสร้าง▶️ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 4(เหรียญเงิน)