วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง รับโล่ ประกาศเกียรติคุณ การดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ด้วยกิจกรรมองค์การนักวิชาชีพในอนาคดแห่งประเทศไทยเพื่อสร้างเยาวชนอาชีวศึกษา ให้เป็นคนดี คนเก่งและมีคุณภาพ จนประสบความสำเร็จเป็นที่ประจักษ์สมควรได้รับการยกย่องเป็นแบบอย่างที่ดี จาก พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ